Ngày 14 tháng 1 năm 2018, cán bộ và nhân viên Việt Trí đã long trọng ra mắt sự kiện thành lập tập đoàn Việt Trí và khai trương siêu thị thế giới hàng Nhật Jmarket. Ban lãnh đạo tập đoàn Việt Trí xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý, quý đối tác, quý khách hàng đã đến tham dự và chung vui, và gửi những lẵng hoa chúc mừng đến buổi lễ được diễn ra thành công tốt đẹp.

Việt Trí Group là sự hợp nhất của Công ty du học Việt Trí MD, Công ty Việt Trí Travel, Công ty Công nghệ Việt Trí và Siêu thị thế giới hàng Nhật Jmarket.
Để có được thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như cảm ơn sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng. Việt Trí Group tin rằng với sự nỗ lực không ngừng trong tương lai Tập đoàn Việt Trí sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp và xây dựng văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Để trở thành tập đoàn phát triển đa quốc gia, hướng tới toàn cầu hóa.
Tại VIỆT TRÍ GROUP chúng tôi cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm để trở thành tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành người thành công. VIỆT TRÍ GROUP là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, tràn đầy nhiệt huyết, là nơi mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.
VIỆT TRÍ GROUP
56, Phố Lưu Hữu Phước, Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm Hà Nội
Chủ tịch
Bùi Hải Tân

Liên Hệ Với Chúng Tôi
Trang web này sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.