Home / Tin hoạt động / SÔI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TRÀNH TRANG SĨ TỬ 2015″

SÔI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “TRÀNH TRANG SĨ TỬ 2015″

TNV – Sáng ngày 13/4,Đội SVTN Đồng hương Hải Dương phối hợp cùng Trung tâm tư vấn du học Việt Trí MD tổ chức chương trình “HÀNH TRANG SĨ TỬ 2015” với mong muốn giúp đỡ các bạn học sinh có thêm những thông tin trong việc chon ngành,chọn nghề phù hợp

Chương trình  được tổ chức tại trường THPT Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương thu hút sự tham gia đông đủ thầy giáo, cô giáo trong  trường và hơn 1000 em học sinh. Tại buổi tư vấn các em học sinh được giải đáp một cách khoa ,hợp lí nhất về những băn khoăn, thắc mắc khi chọn ngành,chọn trường như: “với lực học của em thì nên thi trường nào”, “nếu em học ngành này thì  cơ hội việc làm sau khi em ra trường như  thế nào,…”. Đặc biệt các em học sinh còn được nghe các anh chị tình nguyện  viên nhiệt tình chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân làm bài thi như thế nào để đạt điểm cao,các cách giải tỏa áp lực thi cử và những điều cần tránh trong thi cử.
Tại chương trình,Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Dương cùng với Trung tâm Phát triển Giáo dục và du học Quốc tế Việt Trí trao 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm khích lệ,động viên các em tiếp tục cố gắng và sớm đạt được ước mơ của bản thân.
Ngoài việc đem lại những kiến thức  bổ ích ,các tình nguyện viên của Đội còn mang đến một không khí vui vẻ, đậm chất “sinh viên” qua các bài hát tình nguyện, nhảy ráp, trò chơi nhằm giúp các em giải tỏa áp lực ,gần gũi với anh chị sinh viên hơn.
Em  Đoàn Thị Linh học sinh lớp 12 trường THPT Gia Lộc chia sẻ: “em thấy buổi tư vấn của anh chị rất bổ ích và thú vị.Những thắc mắc,câu hỏi của bọn em đều được giải đáp rất nhiệt tình.Và em biết rất nhiều những thông tin.Em sẽ cố gắng thi đỗ vào trường kinh tế quốc dân và sẽ cố gắng trở thành thành viên của Đội SVTN Đồng hương Hải Dương để tư vấn cho các em trong mùa hành trang sĩ tử các năm sau.”
Chương trình khép lại thành công để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi bạn học sinh.

Thah niên việt: http://thanhnienviet.vn/vi-VN/t221c189p11152/Soi-dong-chuong-trinh-Tranh-trang-si-tu-2015.aspx