Dịch vụ dịch thuật

Giới thiệu về dịch vụ dịch thuật

Các dịch vụ chính mà trung tâm đã thực hiện là: đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ dịch thuật, dịch vụ tư vấn du học nước ngoài, dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ…

– Về dịch vụ dịch thuật, trung tâm chỉ chuyên về dịch thuật chuyên ngành (kỹ thuật, công nghệ thông tin, viễn thông, xây dựng, giao thông, quân sự, luật, pháp lý, …). Ngôn ngữ dịch thuật chủ yếu là dịch Anh – Việt, Việt – Anh, Anh – Trung và Trung – Anh, Việt – Nhật, Nhật – Việt, Việt – Hàn, Hàn – Việt.

– Công ty đã đảm nhận các dịch vụ dịch thuật như: dịch tài liệu chuyên ngành, phiên dịch chuyên ngành, biên dịch, dịch hội thảo, hội nghị, dịch cho các đoàn đàm phán và đoàn công tác chuyên ngành…

– Đội ngũ nhân sự của trung tâm là những chuyên gia có kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành, có trình độ cao: tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân, có học vấn chuyên sâu về các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, viễn thông, xây dựng, giao thong, pháp lý, tài chính, bảo hiểm và quốc phòng và quân sự….cùng với đội ngũ cộng tác viên lâu năm là giảng viên các trường đại học như ĐH Quốc gia, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Luật, ĐH Bách Khoa, …nghiên cứu viên tại các học viện như Học viện Ngoại giao, Học viện Kỹ thuật Quân sự.

– Để đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức tối ưu, các sản phẩm dịch thuật của Công ty còn được đưa cho các chuyên gia chuyên ngành hiệu đính.

Năng lực thực hiện dịch vụ dịch thuật

– Thành lập từ năm 2003, dịch vụ dịch thuật mà trung tâm đã thực hiện đã góp phần vào việc đón đầu cho việc xã hội hoá việc dịch thuật. Đón đầu một cơ hội mới cũng là đón đầu những thách thức mới nhưng Công ty đã dần dần khẳng định được tên tuổi của mình.

– Thế mạnh của trung tâm là đã quy tụ được một đội ngũ cộng tác viên dịch thuật là những tiến sĩ, thạc sỹ, cử nhân có bề dày kinh nghiệm, bên cạnh kiến thức ngoại ngữ uyên thâm, các phiên dịch viên còn biết kết hợp kinh nghiệm qua cọ sát thực tế để đem đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất và luôn đảm bảo tính pháp lý của bản dịch.

– Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, trung tâm đã đề các tiêu chí họat động như:

+ Quy trình nhận và trả hồ sơ khép kín giúp khách hàng không phải liên hệ nhiều khâu.

+ Đảm bảo tính pháp lý của bản dịch

+ Giá cả dịch thuật hợp lý, phù hợp với thị trường

+ Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn khách hàng trong mọi tình huống.

+ Với quy trình khép kín và phong cách làm việc chuyên nghiệp, trung tâm đã tạo sự tin tưởng, đảm bảo tính bảo mật cũng như đảm bảo đúng tiến độ về thời gian cho khách hàng trong từng bản dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM  (VIỆT TRÍ MD)
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT TRÍ 
Trụ sở: Số 56 Lưu Hữu Phước, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 043 767 0688 

HOTLINE:  0979 12 18 13  (online 24/7)
Email: info@viettriduhoc.com 
Website: http://viettriduhoc.com

My best essay deal for students feeling has always been that applicants should spend twice the amount of time researching financial aid as is spent on the process of applying for admission