Home / Châu Mỹ / Du học Canada / Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản trong ngân hàng để đi du học Canada?

Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản trong ngân hàng để đi du học Canada?

Tôi nghe nói phải có bằng tiếng Anh mới đủ điều kiện làm thủ tục đi học nên rất lo. Gia đình tôi phải chứng minh tài chính bao nhiêu? (Ngọc Anh, ngoctrongda99@…)

- Trả lời của cô Trần Thị Ngọc Trâm, chuyên viên tư vấn Trung tâm Giáo dục Canada (CEC) Việt Nam:

Bạn đừng lo lắng quá cho trường hợp của em mình. Em bạn có thể sang Canada học trước khóa tiếng Anh (ESL) rồi mới vào học khóa chính thức. Bạn có thể xin cho em trong một trường ĐH hoặc CĐ có dạy khóa ESL đầu vào.

Về việc chứng minh tài chính đối với người tài trợ học sinh tại Việt Nam thì cần chứng minh thu nhập hằng tháng ổn định trên 35 triệu đồng và tài khoản ngân hàng tối thiểu 25.000 USD.

  • em muốn đi du học canada thì tông chi phí hết bao nhiêu ạ???e học xong cấp 3 năm 2009

    • Ban tư vấn online

      Chào bạn, trung bình 1 năm học tại Canada sẽ hết khoảng từ 20.000 CAD – 25.000 CAD bao gồm học phí, tiền ăn ở và sinh hoạt.

  • E đang là sin viên năm thú 3 Đại học. em muốn học chuyển tiếp 1-2 năm cuối sang Canada. Em muốn hỏi về thủ tục, hồ sơ, và diều kiện để được học. Và có những trường Đh nào bên Canada có chương trình học chuyển tiếp?

  • trần thị như quỳnh

    e đag là sinh viên năm 2 đh kinh tế quốc dân.e có mong muốn đi du học tự túc tại úc hình thức vừa học vừa làm nhưng k cần chứng minh thu nhập có đc k?e muốn hoàn thành chương trình học tại việt nam rồi sang úc học đh có được không?