Home / Châu Mỹ / Du học Canada

Du học Canada

Tặng quà lưu niệm cho các học sinh bay 10-2015.2

Tại sao bạn du học tại Canada

DU HỌC CANADA: TẠI SAO BẠN DU HỌC TẠI CANADA Canada, một đất nước đầu tư lớn cho giáo dục nên đem lại một hệ thống giáo dục danh tiếng toàn Thế Giới. Canada tự hào có một loạt những cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng cho các bằng cấp và chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác ...

Xem thêm »
pic127

Canada: Các trường đại học Quebec đạt được nhiều thành công mặc dù được đầu tư ít hơn

Quebec luôn được đánh giá cao ở nhiều tiêu chí. Mặc dù hàng năm chỉ được nhận khoảng 620 triệu đô từ kinh phí nhà nước, ít hơn so với các bang khác nhưng các trường ở đây luôn đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Xem thêm »
anh1-030a1

Khách sạn Du lịch: Ngành học có cơ hội định cư tại Canada

Canada là đất nước có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới nhưng dân số chỉ khoảng 35 triệu người (năm 2012). Ông Laurent Martel, quan chức cao cấp của Cơ quan Thống kê Canada, cho biết mức tăng dân số của Canada chủ yếu là nhờ hệ thống di trú tự do của nước này, mỗi năm cho phép khoảng 250.000 người nhập cư vào Canada.

Xem thêm »
Đại học ở Canada

Hệ thống giáo dục Canada

Hệ thống giáo dục Canada gồm trường công lập và trường tư thục từ mẫu giáo cho đến đại học. Giáo dục thuộc trách nhiệm của tỉnh theo hiến pháp Canada, nghĩa là có nhiều khác biệt giữa hệ thống giáo dục của các tỉnh khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chuẩn khắp đất nước đều cao một cách đồng bộ.

Xem thêm »
Toronto

Khám phá trường đại học hàng đầu Canada

Được thành lập từ năm 1821, McGill nằm trong số những trường đại học lâu đời nhất Canada và được QS World University Rankings đánh giá là trường đại học tốt nhất đất nước rộng thứ 2 thế giới này.

Xem thêm »
mai-vang-tai-my-tet-nguyen-dan

Mai vàng ở Canada

Cứ đến xuân là cây lại ra hoa vàng 4 cánh. Nhìn cành cây khẳng khiu, trơ lá, lại đầy hoa vàng rực rỡ, tôi nhớ đến cây mai Việt nam da diết. Vì vậy mà tôi gọi đó là mai Canada.

Xem thêm »
cuoc-song-cua-sinh-vien-tai-canada

Cuộc sống ở Canada như thế nào? Phần 2

Đây là đất nước phát triển về mọi mặt nên trình độ người dân không theo kịp sẽ thấy rất khó sống. Muốn có tiền và thoải mái phải học.

Xem thêm »
9be43b8d5a6c796fd371856542185d5b

Cuộc sống ở Canada như thế nào? Phần 1

Canada có thể phù hợp với bạn có thể không. Người càng học hỏi càng suy nghĩ nhiều thì tiền sẽ càng nhiều

Xem thêm »
visa-du-hoc-canada-huynh-thuy-uyen-nghi

Xin Visa du học Canada không cần phỏng vấn

Đều nằm ở phía Bắc Châu Mỹ và có nền kinh tế, giáo dục phát triển nhất thế giới, thế nhưng quy trình xin visa của Canada lại không đòi hỏi những buổi phỏng vấn “định mệnh” như Mỹ.

Xem thêm »
du-hoc-canada-tai-toronto

Phụ nữ nên học gì ở Canada?

Mình muốn đi học đại học lại để có công việc ổn định và lương khá. Mình không biết học cái gì và ngành nghề nào phù hợp cho phụ nữ ở Canada?

Xem thêm »