Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015

Trung tâm Phát triển Giáo dục và Du học Quốc tế Việt Trí bắt đầu tuyển sinh chương trình du học Nhật Bản kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 năm 2015.

du hoc nhat ban

Chúng tôi luôn có những giải pháp tốt nhất cho các bạn Du học sinh đi du học Nhật Bản và với chi phí TIẾT KIỆM nhất có thể. Tuyển sinh du học Nhật Bản nhập học năm 2015 đảm bảo 100% có việc làm thêm tại Nhật.

Đối tượng tuyển sinh

- Tuyển sinh trên toàn quốc

- Nam nữ tốt nghiệp THPT trở lên không quá 32 tuổi có tư cách đạo đức tốt

Thời gian tuyển sinh nhận hồ sơ

- Kỳ học tháng 01: đến hết ngày 05/ 09/2014
- Kỳ học tháng 04: đến hết ngày 05/12 /2014
- Kỳ học tháng 7: đến hết ngày 05/03/2015
- Kỳ học tháng 10: đến hết ngày 05/06/2015

Nhập học tiếng Nhật liên tục tại các trung tâm tiếng Nhật của Công ty

Chi phí du học

- Tổng chi phí du học:

+ 150 triệu cho 6 tháng học phí và 6 tháng ký túc xá
+ 200 triệu cho 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá

Lưu ý: số tiền trên đã bao gồm các chi chứng minh tài chinh và các phí dịch vụ khác tại Việt nam.

Khóa học tiếng Nhật tại Việt Nam

- Theo quy định của các trường và cục lưu trú Nhật Bản học sinh bắt buộc phải học tiếng Nhật tại Việt Nam 150 tiết học(90 phút/ tiết) hoặc có chứng chỉ tiếng Nhật N5 trở lên. Vì vậy Công ty chúng tôi sẽ đào tạo tiếng Nhật liên tục các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6) cho các bạn từ 4 – 6 tháng tại các trung tâm tiếng của Công ty với mức học phí 1.000.000 VND/ tháng

Quyền lợi

- Được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín

- Được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khác khi đạt được chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên

- Miễn 100% phí dịch vụ hồ sơ

- Miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng giáo dục hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết luôn gửi học sinh đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA… Tỉ lệ VISA du học Nhật của du học sinh do chúng tôi gửi đi luôn đạt mức cao nhất không phải phỏng vấn Đại sứ quán .

- Căn cứ kết quả học tập sau 06 tháng trở lên, học viên sẽ được công ty và nhà trường hướng dẫn xin các học bổng hấp dẫn. Ví dụ: Học bổng của Trường cấp hàng năm từ 650 USD/tháng – 1,950 USD/tháng; Học bổng Danh dự cho sinh viên quốc tế (JASSO): 620 USD/tháng; Học bổng quốc tế TAKAYAMA: 650 USD/tháng. Học bổng quốc tế KYORITSU: 780 USD/tháng…

Việc làm thêm

- Hầu hết đối vơi du học sinh Việt Nam và học sinh các nước khác tại Nhật Bản, việc làm thêm rất quan trọng. Không chỉ giúp các bạn du học sinh trang trả học phí, sinh hoạt phí… mà còn góp phần đáng kể trong việc giúp đỡ gia đình cũng như chi phí ban đầu do gia đình các bạn bỏ ra.

- Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm. Công ty phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương từ 1.200 USD – 2.500 USD/ tháng

- Công việc làm thêm: các bạn sẽ được làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Macdonal, khác sạn…với mức lương từ 800 Yên – 1.250 Yên/giờ ( tương đương 210.000 VNĐ – 325.000 VNĐ/ giờ )

- Công ty cam kết hỗ trợ các bạn tìm kiếm việc làm bên Nhật. Nếu sau 3 tháng sang học mà chưa tìm được việc công ty sẽ hỗ trợ chi phí cho các bạn.

Hồ sơ

Các giấy tờ liên quan đến cá nhân

  1. Giấy khai sinh
  2. Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)
  3. Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  4. Giấy CMND
  5. Sổ hộ khẩu gia đình
  6. 10 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 chụp trong thời gian không quá 03 tháng.
  7. Giấy CMND của người bảo lãnh

* Tất cả các giấy tờ trên đều phải phô tô công chứng. Mỗi giấy tờ làm 03 bản.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT TRÍ
Địa chỉ: Số 26, ngõ 109 Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-37670688; Fax: 04.37670578

Hotline: 0982273486 (Mr Tân)

Email: [email protected]/ [email protected]

Website: www.viettriduhoc.comwww.duhocnhat.net ;  http://vietmd.vn/

Share.

57 phản hồi

  1. 1- sau khi hoc tieng nhat 1năm6thang, viẹc thi vào đại học/cao đẳng có khó không. Khả năng đỗ đại học có cao không?
    Nếu học ssinh đang học dại học tại việt nam có được tuyển thẳng vào đại học tại Nhật không?
    2- học phí đại hoc từ 3500-7500$ la một năm hay cả khoá hoc học 4 năm?
    Thanks

    • Ban tư vấn online on

      Chào em, xin trả lời câu hỏi của em như sau:
      1. Sau khi học tiếng Nhật 18 tháng, nếu em đạt được trình độ 2kyu và có tỷ lệ đi học từ 90% trở lên thì có thể đăng ký thi đại học. Việc thi đại học bao gồm tiếng Nhật và môn chuyên ngành, thường là các em có khả năng học và chăm chỉ đều có thể đỗ vào đại học của Nhật. Tuy nhiên, một số trường công lập của Nhật thi vào sẽ khó hơn trường dân lập, bù lại học phí ở công lập sẽ rẻ bằng 2/3 so với dân lập. Học sinh học tại Việt Nam muốn vào thẳng đại học Nhật phải đỗ kỳ thi đại học dành cho sinh viên nước ngoài tổ chức tại Việt Nam hàng năm vào tháng 12, kỳ thi này bằng tiếng Nhật và phải thi các môn chuyên ngành.
      2. Học phí 3500-7500$ là học phí 1 năm học.

  2. e chao cac a cac chi tai trung tam du hoc Viet Tri. E muon hoi? ngay` nhap hoc tai nhat ban cho khoa’ hoc thang 4/2012 bat dau tu bao gio. va lan dau tien sang nhat ban hoc tuj e co’ bat buoc phai o? trong ky tuc xa thay vi duoc tro o? ngoai khong? va khi sang toi nhat tui e co’ duoc chuyen? truong hoc ko

    • Ban tư vấn online on

      Chào em,
      Trung tâm Việt Trí rất vui nhận được thư của em. Chúng tôi xin trả lời câu
      hỏi của em như sau:
      Ngày nhập học cho khóa học tháng 4/2012 phụ thuộc vào từng trường, tuy nhiên
      sẽ dao động từ khoảng 10/4 đến 20/4. Thông thường các trường sẽ yêu cầu học
      sinh ở Ký túc xá của trường trong ít nhất 3 tháng đầu tiên, nếu học sinh có
      người quen và bạn bè ở gần thì cũng có thể làm đơn xin không phải ở ký túc
      xá. Sang Nhật nếu muốn thay đổi trường học thì ít nhất em phải học hết năm
      đầu tiên.
      Nếu cần biết thêm thông tin, em hãy viết thư cho trung tâm hoặc trực tiếp
      đến Trung tâm chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể nhất
      Chúc em sức khỏe và thành công!

  3. Tôi muốn sang Nhật học thạc sĩ, chương trình này công ty còn tuyển không?

    • Ban tư vấn online on

      Chào bạn, hiện tại Trung tâm Việt Trí đang tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10-2012, bạn có thể nộp hồ sơ ngay để được hưởng ưu đãi nhé.

  4. Chao ban quan tri.hien tại e Là tu nghiệp sinh và sắp về nước do hết hợp đồng.nhưng em lại muốn du học trở lại co được không vậy.nếu được thì Cần những điều kiện gì ? Ah em đã đổ được bằng N3 của kì thi năng lực tiếng Nhật.e rất mong được chỉ dẫn

    • Ban tư vấn online on

      Chào bạn, nếu bạn là tu nghiệp sinh thì sau khi về nước 1 năm thì bạn có thể đi du học lại được.

    • Ban tư vấn online on

      Chào em.
      Điều kiện đầu tiên để em có thể đi du học tại Nhật Bản là tốt nghiệp THPT. Sau khi em hoàn thành lớp 12 là em có thể đi du học được rồi. Thủ tục hồ sơ cũng rất đơn giản, em có thể vào website của Trung tâm việt trí để tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được câu trả lời đầy đủ nhất nhé. Chúc em học tốt.